Occ Af coil thay thế cho flexus q, rill X

Liên hệ

0919.59.8484
ƯU ĐÃI MỪNG KHAI TRƯƠNG (Hóa đơn 500K)
- Tặng ngay 01 Coolplay x18 trị giá 200K
- Freeship nội thành HCM 10Km
- Freeship liên tỉnh

Occ Af coil thay thế cho flexus q, rill X là một loại lõi đốt OCC coil lưới của hãng Aspire, được thiết kế để sử dụng trong các thiết bị vape pod system như Aspire Riil X, Flexus Q, Flexus Blok, và Flexus Stik. Với công nghệ mesh coil tiên tiến, Coil Occ Aspire AF Mesh Coil cho phép tinh dầu được đốt đều và tạo ra hương vị tuyệt vời. Nó có khả năng chịu nhiệt tốt, đảm bảo tuổi thọ lâu dài và sản lượng khói ổn định. Hãy liên hệ ngay với POD LEO để được tư vấn mua hàng chính hãng chất lượng giá rẻ.

Occ Af coil là gì?

OCC AF Coil là một loại lõi đốt được sử dụng trong các thiết bị vape pod system của hãng Aspire. “OCC” trong tên gọi của loại lõi này có nghĩa là “Organic Cotton Coil”, tức là lõi đốt được làm từ vải bông hữu cơ thay vì sợi đốt truyền thống. Sử dụng lõi đốt OCC giúp cho việc đốt tinh dầu được đồng đều và hương vị cũng tốt hơn.

AF Coil là một phiên bản của OCC Coil của Aspire, được thiết kế với công nghệ mesh coil tiên tiến, cho phép đốt tinh dầu đều và tạo ra hương vị tuyệt vời hơn. Với khả năng chịu nhiệt tốt, tuổi thọ lâu dài và sản lượng khói ổn định, OCC AF Coil đã được nhiều người dùng vape pod system đánh giá cao về hiệu suất và chất lượng sản phẩm.

Đặc điểm của Occ Af coil thay thế cho flexus q, rill X

OCC AF Coil là một lõi đốt có thể thay thế cho các thiết bị vape pod system của Aspire như Flexus Q và Riil X. Loại lõi đốt này có các đặc điểm chính như sau:

 1. Công nghệ Mesh Coil: OCC AF Coil được thiết kế với công nghệ lưới lọc tiên tiến, giúp tăng cường hiệu suất đốt tinh dầu và cải thiện hương vị.
 2. Tuổi thọ cao: Với khả năng chịu nhiệt tốt và được làm từ vải bông hữu cơ chất lượng cao, OCC AF Coil có thể sử dụng lâu dài và đảm bảo cho người dùng không bị phải thay lõi đốt quá thường xuyên.
 3. Hai mức điện trở khác nhau: OCC AF Coil hiện có hai mức điện trở khác nhau, bao gồm 0.6 Ohm và 1.0 Ohm. Mức điện trở 0.6 Ohm sẽ tạo ra nhiều khói hơn và hương vị tốt hơn, phù hợp với các loại tinh dầu saltnic có vị trái cây. Trong khi đó, mức điện trở 1.0 Ohm cho phép tạo ra hương vị mượt mà hơn, phù hợp với các loại tinh dầu saltnic có độ gắt cao và nồng độ nicotine từ 35mg trở lên.

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng các thiết bị vape pod system của Aspire như Flexus Q hay Riil X và muốn tăng cường hiệu suất đốt tinh dầu và cải thiện hương vị, OCC AF Coil có thể là một lựa chọn tốt để thay thế cho lõi đốt cũ.

Occ Af coil thay thế cho flexus q, rill X

Phân loại OCC AF Coil

Hiện tại, OCC AF Coil của Aspire được phân loại thành 2 mức điện trở:

 1. AF Coil 0.6 Ohm: Cho cảm giác hút mạnh hơn, nhiều khói hơn, vị tốt, rất thích hợp cho tinh dầu saltnic có vị trái cây.
 2. AF Coil 1.0 Ohm: Cho cảm giác hút mượt mà hơn, chuẩn kiểu hút MTL bởi độ bí khi lấy gió của nó, thích hợp các tinh dầu saltnic có độ gắt cao và nồng độ nicotine cao từ 35mg trở lên.

Lưu ý khi sử dụng OCC AF Coil thay thế cho Flexus Q, Rill X

Để sử dụng OCC AF Coil thay thế cho Flexus Q, Rill X, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

 1. Bạn cần tìm hiểu xem loại coil nào phù hợp với thiết bị của mình, có thể dựa vào thông số kỹ thuật của Flexus Q, Rill X để lựa chọn mức điện trở phù hợp của OCC AF Coil.
 2. Trước khi thay coil mới, hãy đảm bảo rằng tay của bạn sạch và khô ráo để tránh bị ẩm ướt và gây hại cho coil mới.
 3. Tháo coil cũ ra khỏi thiết bị của bạn bằng cách vặn nhẹ và kéo ra khỏi ống hút.
 4. Lắp coil mới vào thiết bị, chắc chắn rằng nó đã được đặt chính xác và an toàn.
 5. Tùy vào loại coil, bạn có thể cần cho thêm tinh dầu vào coil trước khi sử dụng.
 6. Sau khi đã lắp coil mới vào, hãy đợi khoảng 5 phút để cho coil ngấm tinh dầu đầy đủ.
 7. Bật nguồn và sử dụng như bình thường.

Lưu ý: Khi sử dụng OCC AF Coil, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn đã được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ để tăng tuổi thọ và hiệu suất của coil.