Trọn Bộ Vape Kit

T200 By Geekvape Chính Hãng

Liên hệ
1.700.000
850.000

Trọn Bộ Vape Kit

Obelisk 120W Vape Kit Geekvape

1.650.000
1.000.000
1.450.0001.500.000

Trọn Bộ Vape Kit

Velocity LE Pod Mod by OXVA

1.100.000
2.250.000
1.650.000
1.750.000

Trọn Bộ Vape Kit

XP 77W Pod Kit By Digiflavor

1.450.000
1.500.000

Vape Kit là một thiết bị điện tử được trang bị hệ thống vi mạch, sử dụng nhiệt độ để biến tinh dầu từ trạng thái lỏng thành hơi nước. Vape đang ngày càng được sử dụng phổ biến. Được cải tiến liên tục qua nhiều năm, Vape đem đến cho người dùng chất lượng ngày càng tốt hơn.

Vape Kit

Vape Kit là gì?

Vape Kit là thuật ngữ chỉ việc hút vape bằng các loại tinh dầu có chứa một lượng nicotine. Chúng được hoạt động theo cơ chế hoá hơi từ tinh dầu thành khói.

Với khả năng thay thế thuốc lá truyền thống và ít gây hại cho sức khỏe, vape đang ngày càng được sử dụng phổ biến.

Vape Kit
Vape Kit

Các bước đột phá hình thành và phát triển của Vape Kit.

Vape Kit như chúng ta hiện nay biết đến bắt đầu được phát triển vào những năm 2000. Người phát minh ra Vape đầu tiên được cho là một người Trung Quốc tên là Hon Lik,.người đã phát triển một loại thuốc lá điện tử vào năm 2003. Ông đã lấy cảm hứng từ việc ông mất cha mẹ do hút thuốc lá.truyền thống và quyết tâm tìm cách tạo ra một sản phẩm thay thế.

Đến năm 2010 Ruyan đã thương mại hoá thuốc lá điện tử rộng rãi ra thị trường và hiện nay phổ biến trên toàn cầu với nhiều thiết bị được nâng cấp có tên gọi là Vape,Pod System, Pod Mod, Pod Kit, Pod 1 lần

Từ đó, công nghệ Vape Kit được phát triển và cải tiến liên tục. Trong những năm gần đây, vape đã trở thành một phương tiện thay thế thuốc lá truyền thống,.với nhiều người sử dụng đánh giá rất cao về tính an toàn và tiện dụng của nó

Vape Kit
Vape Kit

Sự Phát Triển của Vape

Ruyan là một thương hiệu sản xuất thuốc lá điện tử của Trung Quốc.

Ruyan được thành lập vào năm 2003 tại Trung Quốc. Một nhà phát minh và kỹ sư điện tử đã thành lập Thương hiệu Ruyan và đã được chấp nhận rộng rãi tại Trung Quốc . Hiện nay đã trở thành một trong những công ty hàng đầu sản xuất thiết bị vape tại đất nước này. 

Ruyan cũng đã mở rộng quy mô sản xuất và phân phối sản phẩm tới nhiều quốc gia trên thế giới. 

Quá trình chuyển đổi từ thuốc lá điện tử qua nhiều năm có tên gọi khác nhau

Từ năm 2003-2013 hoặc 2014 Thuốc lá điện tử vẫn có tên gọi như cũ hoặc có tên tiếng Anh là E-cigarettes.

Đến nay có thể nói thuốc lá điện tử được chính thức thay tên đổi họ với những sản phẩm vượt bậc và được gọi là vape.

Từ năm khoảng năm 2020 vape lại được cải tiến một lần nữa và mọi người hay gọi với nhiều tên như.Pod system, Pod mod, pod kit, pod 1 lần để dễ phân loại do.tính năng đa dạng và sự phát triển quá nhanh trong thị trường vape, pod. Các ông lớn như Geekvape, Aspire, Voopoo, Rincoe , OXVA…… đua.nhau ra mẫu mới liên tục để bắt kịp với xu hướng hiện nay.

Vape Kit
Vape Kit

Phân loại các nhóm Vape

Từ năm 2003 đến 2010: người ta hay gọi là thuốc lá điện tử để mô tả về các thiết bị đốt nóng tinh dầu và hoá hơi.

Từ 2010:  các công ty bắt đầu sản xuất các loại vape chuyên dụng để thay thế thuốc lá điện tử. Và  từ đó vape đã trở thành một phương tiện mang một cái tên mới   và phổ biến trên toàn thế giới.

Đến 2015:  Cây Pod System đầu tiên được “ra mắt” bởi công ty Juul Labs. Có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập vào năm 2017. Juul là một trong những thương hiệu đưa sản phẩm Pod System đầu tiên ra thị trường và đã trở thành trào lưu cho sản phẩm Pod System hiện nay.

Sau đó, nhiều công ty khác đã bắt đầu sản xuất các loại.Pod System của riêng mình để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Vape Kit
Vape Kit

Cấu tạo của Vape Kit cơ bản bạn cần biết.

Thông thường Vape có 2 bộ phận chính là đầu tank ( hay còn gọi là đầu RDA hoặc RTA) và thân máy.

Đầu tank là nơi để đốt tinh dầu từ dạng nước lỏng sang dạng hơi. Tùy theo từng thương hiệu mà đầu tank được thiết kế khác nhau nhưng nhìn chung thì có các bộ phận chính như: Atomizer (buồng đốt), Coil ( Sợi đốt), Cartomizer ( bộ phận kết nối với pin).

Thân máy là bộ phận bao gồm hệ thống điều khiển và pin. Đây là bộ phận quan trọng nhất trong Vape nên khi bị hư hỏng thì khó có thể sửa được.(vì vậy mà bạn nên mua Vape ở những nơi uy tín để được bảo hành chính hãng ). Ở bộ phận này bao gồm cả hệ thống điều khiển các chế độ.cũng như công suất đầu ra, tùy theo các dòng sản phẩm khác nhau mà hệ thống điều khiển này có thể là.cảm ứng hoặc bằng nút bấm cơ, độ khó sử dụng của từng loại Vape cũng khác nhau.

Ngoài bộ sản phẩm Vape Kit , thường sẽ có cáp sạc pin đi kèm. Cường độ dòng điện sạc chủ yếu là từ 1A-2A tùy thuộc vào từng loại Vape

Tuy nhiên, Hãng khuyến cáo khách hàng cần sử dụng một bộ sạc rời cho pin để tối ưu.tuổi thọ của pin, thay vì sạc bằng cổng USB trên máy tính hoặc adapter điện thoại thông thường.

Hiện tại dòng pin đang phổ biến nhất trên thị trường là pin Cylaid (đến thời điểm này là 2023) ván chưa có mọt loại pin nào phổ biến như pin Cylaid

Vape Kit
Vape Kit

Pod system là gì?

Pod System là một loại thiết bị vape tiên tiến, phát triển sau Box mod và Starter Kit, được thiết.kế nhằm giúp người sử dụng có một sản phẩm nhỏ gọn và thuận tiện hơn.cho việc sử dụng, tương tự như điếu thuốc lá truyền thống.

Pod System mang lại cho người dùng một phong cách hiện đại và độc đáo, không chỉ về kích thước nhỏ gọn.hơn và trọng lượng nhẹ hơn so với các loại vape khác, mà còn.về tính năng tiện lợi và tùy chỉnh được thêm vào thiết bị.

Pod có 3 phần chính như sau:

 1. “Pod”: là phần chứa tinh dầu và buồng đốt, được.lắp và kết nối một cách nhẹ nhàng vào thân máy.
 2. Buồng đốt: chứa cuộn dây và bông, giúp hơi được tạo ra khi tinh dầu được đốt.
 3. Pin: cung cấp năng lượng để thiết bị hoạt động, thường được tích hợp sẵn trong thiết bị Pod System.

Pod System có dung lượng  pin  từ 700mAh đến 1300mAh. Hơn hẳn với các loại Vape Pen thời trước.

Không chỉ những người làm việc tại nơi công sở hoặc những người muốn cai thuốc lá, muốn hút nicotine cao mới tìm đến.Pod System, sản phẩm này còn phù hợp với nhiều đối tượng khác. Pod System là một sản phẩm vape nhỏ gọn và dễ sử dụng, có thể.đáp ứng nhu cầu của nhiều người khác nhau, bao gồm:

 1. Người mới bắt đầu sử dụng vape: Pod System là một sản phẩm vape dễ sử dụng, không phức tạp như một số sản phẩm vape khác, phù hợp cho những người mới bắt đầu sử dụng vape.
 2. Người muốn trải nghiệm hương vị mới: Pod System thường có tính năng cho phép người dùng thay đổi các loại tinh.dầu khác nhau, mang lại cho người dùng những trải nghiệm hương vị mới lạ.
 3. Người muốn có một sản phẩm vape nhỏ gọn, dễ mang theo: Pod System được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ mang theo bên mình,.phù hợp với những người di chuyển nhiều hoặc muốn sử dụng sản phẩm vape khi đang di chuyển.
 4. Người muốn tìm kiếm một sản phẩm vape có thiết kế đẹp mắt, hiện đại: Pod System thường có thiết kế đẹp mắt,.độc đáo, mang lại cho người dùng cảm giác thời trang, hiện đại khi sử dụng sản phẩm.
Vape Kit
Vape Kit

Cơ Chế Hoạt Động Của Vape Kit

Cơ chế hoạt động của Vape Kit là quá trình tạo ra khói.bằng cách sử dụng tinh dầu châm vào buồng đốt. Khi người dùng kích hoạt thiết bị,.điện trở của cuộn dây coil sẽ được làm nóng và tạo ra khói

Việc hoá hơi của Vape Kit chỉ tạo ra hơi nước và các thành phần khác trong tinh dầu, không phải là khói thuốc lá thực sự, nên hơi vape không gây ra khói thứ cấp và không có mùi hôi khó chịu như khói thuốc lá.

Một ưu điểm khác của Vape  Kit là về hương vị. Vì tinh dầu có rất nhiều loại mùi hương khác nhau, người dùng có thể tùy chọn.hương vị phù hợp với sở thích của mình. Điều này giúp người dùng tránh được tình trạng hơi thở có mùi khó chịu sau khi Vaping.và không gây ố vàng răng như khi hút thuốc lá.

Trong khi đó, thuốc lá lại gây ra tình trạng hơi thở có mùi hôi hám,.ảnh hưởng đến sức khỏe của người xung quanh. Ngoài ra, thuốc lá cũng gây ố vàng răng và ảnh hưởng đến hệ hô hấp của người sử dụng. 

Vape Kit
Vape Kit

Để có một bộ vape hoàn chỉnh, bạn cần mua những thành phần sau:

 1. Thân máy vape: là thành phần chính của thiết bị vape, thường được cấu tạo bởi một pin, một mạch điện và các tính năng điều khiển.
 2. Tank hoặc Pod: là bộ phận chứa tinh dầu,.có thể là một loại đơn giản hoặc tích hợp sẵn với thân máy.
 3. Cuộn dây (coil): đây là thành phần tạo nhiệt, được.sử dụng để làm nóng tinh dầu và biến nó thành hơi.
 4. Tinh dầu (e-juice): đây là chất lỏng được sử dụng để tạo ra.hơi và chứa hương vị, nicotine và các thành phần khác.
 5. Pin và sạc: là nguồn năng lượng để sử dụng thiết bị,.thường được tích hợp sẵn hoặc có thể tháo rời để sạc.
 6. Dụng cụ vệ sinh: bao gồm các vật dụng để vệ sinh và bảo trì thiết bị,.bao gồm tăm bông, vỉ đốt, bông tẩy, chổi đánh răng và dung dịch vệ sinh.

Ngoài ra, bạn có thể cần phải mua các phụ kiện bổ sung để tùy chỉnh hoặc cải thiện thiết bị, bao gồm vỏ bảo vệ,.đầu đốt thay thế, tấm đệm silicone và bộ chuyển đổi để sử dụng các loại đầu đốt khác nhau.

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn, bạn có thể mua các thành phần riêng lẻ hoặc mua bộ kitvape hoàn.chỉnh bao gồm tất cả các thành phần cần thiết.

Vape kit Vape Pod LEO
Vape kit Vape Pod LEO

LEO pod shop vape uy tín 10 năm trong ngành 

LEO Pod là một thương hiệu Vape Kit uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sỉ , LEO Pod Shop đã xây dựng được lòng tin của rất nhiều khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt. Chắc chắn sẽ là địa điểm để khách hàng có lòng tin.về sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây.

LEO Pod cung cấp một loạt các sản phẩm vape chất lượng, bao gồm các loại Pod System, Starter Kit, Box Mod, Tank, Coil, và tinh dầu vape, pod

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

Địa chỉ: 35 Xuân Thủy Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
Zalo | Hotline: 0919.59.84.84

Thứ 2 – Chủ Nhật : 9h00 – 21h30
Facebook Q2: VAPE - POD - LEO