100.000

Phụ Kiện Vape - Pod

Pin Cylaid Vàng 18650

150.000
70.000
70.000

Occ Pod - Occ Vape

Occ Origin By Oxva

70.000

Occ Pod - Occ Vape

Occ DotAIO V2 0.3 Ohm

80.000

Occ Pod - Occ Vape

Occ Magma AIO by Fampvape

70.000
70.000

Occ Pod - Occ Vape

OCC PNP VM BY VOOPOO

70.000

Occ Pod - Occ Vape

Occ Uniplus By Oxva

70.000

Occ Pod - Occ Vape

Occ Hugo Vapor Boxer 0.4 Ohm

70.000

Phụ kiện Vape – Pod Phân loại các thông số cùng LEO

Phụ kiện Vape là một phần quan trọng của thiết bị Vape, giúp bạn thay thế và bảo trì các bộ phận của PodVape để giữ cho thiết bị hoạt động tốt. Dưới đây là các thông số phân loại phổ biến của phụ kiện pod mà LEO cung cấp:

Đầu Pod:

Dung tích: từ 1ml đến 5ml hoặc hơn
Trở kháng: từ 0.6ohm đến 1.6ohm
Loại Coil: Mesh, Ceramic, Regular
Chất liệu: nhựa PCTG, thép không gỉ, silicone

Coil (Occ)

Trở kháng: từ 0.3ohm đến 2.0ohm
Loại Coil: Mesh, Ceramic, Regular
Chất liệu: bông organic, thép không gỉ

Phụ Kiện Vape Pod
Phụ Kiện Vape Pod

Đầu Tank phụ kiện Pod – Vape

Trong ngành công nghiệp Vape, “đầu tank” (hay còn gọi là “atomizer”) phụ kiện chứa tinh dầu(liquid) và bộ đốt (Coil) để tạo ra khói cho Vape. Chúng được gắn vào thân Vape và kết nối với pin để cung cấp nguồn điện cho Vape.

Có nhiều loại đầu tank khác nhau trên thị trường với các thiết kế và tính năng khác nhau, nhưng chung quy lại, chúng đều có chức năng giống nhau.
Đầu tank có thể kết hợp với Occ hay build Coil đều được.

Đầu Tank
Đầu Tank

Lưu ý phụ kiện Pod – Vape và sự khác biệt

RDA (Rebuildable Dripping Atomizer): Đây là một loại đầu tank không có bình chứa tinh dầu . Thay vào đó, người dùng phải thêm thủ công tinh dầu trực tiếp vào Coil. thường được sử dụng với những cây Vape build Coil phức tạp.

Nhược điểm: Có thể làm cho quá trình vaping trở nên khó khăn hơn vì bạn phải thêm tinh dầu liên tục sau vài hơi sử dụng.
Ưu điểm: Chính việc châm tinh dầu liên tục sẽ làm cho tinh dầu có chất lượng ngon nhất. Mặc dù hơi mất thời gian.

Phụ kiện Vape RTA (Rebuildable Tank Atomizer): RTA là loại đầu tank có bình chứa tinh dầu bên trong. Bình chứa tinh dầu này có thể được dễ dàng châm tinh dầu bằng cách mở nắp đầu của RTA. Cho phép người dùng vaping trong thời gian dài hơn và dễ sử dụng hơn so với RDA.

RDTA (Rebuildable Dripping Tank Atomizer): Là sự kết hợp giữa RDA và RTA. Có bình chứa tinh dầu như RTA, nhưng cũng cho phép người dùng tiếp cận (Coil) như RDA, tức là có thể thêm tinh dầu trực tiếp vào bộ đốt. Phụ kiện Pod/Vaping RDTA cho phép vaping với nhiều hương vị khác nhau và có thể vaping trong thời gian dài hơn so với RDA, nhưng vẫn cho phép người dùng thêm tinh dầu thủ công nếu muốn thay đổi hương vị.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp
Lựa chọn sản phẩm phù hợp

Phụ kiện Pod – Vape Pin

Loại pin: Li-ion, Li-Po
Dung lượng: từ 650mAh đến 3000mAh hoặc hơn
Điện áp: từ 3.7V đến 4.2V
Cổng sạc: Thông thường, các sạc cho thiết bị Vape Pod được thiết kế với cổng USB, thường là Type-C.

Ngoài ra, một số sạc cũng có thể đi kèm với dây cáp sạc có đầu nối riêng cho thiết bị cần sạc.

Chức năng bảo vệ: Một số sạc cho phụ kiện Pod – Vaping còn tích hợp các chức năng bảo vệ, bao gồm quá dòng, quá áp, quá nhiệt và ngắn mạch, giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị và người sử dụng.

Phụ Kiện Pod
Phụ Kiện Pod

Tìm nơi mua phụ kiện Pod – Vape uy tín và chất lượng

LEO – Địa chỉ mua sắm uy tín cho phụ kiện Pod và Vape.

LEO là một trong những cửa hàng bán phụ kiện Pod và Vape uy tín tại Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vape, chúng tôi đã và đang cung cấp cho.khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất trên thị trường.

Tại LEO, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những phụ kiện Pod và Vape đa dạng, từ các loại Pod, tinh dầu Vape cho đến các loại Coil, bông đốt, sạc, pin và các phụ kiện khác.

Để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho khách hàng, chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm.từ các thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trên thế giới như Aspire, Smok, Vaporesso, Voopoo, GeekVape, Voopoo, Aspire, OXVA…….. Và nhiều hãng khác.

LEO cũng đảm bảo giá cả cạnh tranh và tư vấn miễn phí cho khách hàng.
Các thông số này giúp bạn lựa chọn được phụ kiện Vaping phù hợp với thiết bị.của mình và đảm bảo cho việc sử dụng của bạn một cách an toàn và hiệu quả.

LEO cung cấp nhiều loại phụ kiện Pod – Vape với các thông số phân loại khác nhau.để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

Địa chỉ: 35 Xuân Thủy Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
Zalo | Hotline: 0919.59.84.84

Thứ 2 – Chủ Nhật : 9h00 – 21h30
Facebook Q2: VAPE - POD - LEO