Tinh Dầu WET Táo Đào 30ml – Apple Peach Saltnic

320.000

Tinh Dầu WET Táo Đào
Tinh Dầu WET Táo Đào 30ml – Apple Peach Saltnic
0919.59.8484
ƯU ĐÃI MỪNG KHAI TRƯƠNG (Hóa đơn 500K)
- Tặng ngay 01 Coolplay x18 trị giá 200K
- Freeship nội thành HCM 10Km
- Freeship liên tỉnh

Tinh Dầu WET Táo Đào 30ml mùi hương đến từ đào chín, táo xanh đến từ các nông trại Mỹ. Mặc dù là tinh dầu Wet mix từ 2 vị táo đào nhưng bạn có thể cảm nhận độ ngon rõ rệt 2 mùi. Mùi tiền vị là mùi đào và hậu vị là táo xanh. Mang đến cảm giác thơm mát lan trong miệng, cùng vị ngọt dịu của đào trên đầu lưỡi. Đối dân chơi hệ trái cây, không lý do nào để không dùng thử dòng tinh dầu WET Tropical Fusion Saltnic này trong năm 2023 cả.

Wet Táo Đào
Wet Táo Đào

Thông tin Tinh Dầu WET Táo Đào 30ml 

Xuất xứ: USA

Hàm lượng Nicotine: 30mg/50mg

Dung tích: 30ml Saltnic

Vị: WET Tropical Fusion Táo Đào

Giới thiệu Tinh dầu Wet Tropical Fusion

Tinh dầu Wet là một trong những dòng tinh dầu vape ngon Mỹ nổi tiếng lâu năm. Dự kiến 2023 tinh dầu WET sẽ là dòng Tropical được ưa chuộng nhiều nhất. Bộ sưu tập trái cây nhiệt đới lần này đem đến mùi hương thanh mát, đậm vị hơn. WET Tropical Saltnic có 7 sự lựa chọn dành cho những anh em yêu thích trái cây nhiệt đới. Hãy thử tinh dầu Wet 30ml được mix giữa táo đào,… nếu muốn được trải nghiệm mới. Tinh dầu Wet lần này gồm các vị đơn : xoài lạnh, nho trắng. Sử dụng công thức đặc biệt cho ra những hương vị mới lạ chưa từng có.

Wet Táo Đào
Wet Táo Đào

Được đánh giá cao về khả năng lên vị và độ lạnh hơn so với các mùi mix. Chắc chắn sự cải tiến lần này của WET Tropical Fusion Saltnic sẽ không làm bạn thất vọng. So sánh với phiên bản trước, tinh dầu Wet lần này được cải tiến, đa dạng mùi hương hơn. WET Tropical Saltnic được đánh giá có vị ngon, đậm và lên ni êm hơn phiên bản trước. Tinh dầu WET thiên về vị thanh mát, độ ngọt và lạnh vừa phải.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

Địa chỉ: 35 Xuân Thủy Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
Zalo | Hotline: 0919.59.84.84

Thứ 2 – Chủ Nhật : 9h00 – 21h30
Facebook Q2: VAPE - POD - LEO