Tinh Dầu Myth Táo Lạnh 30ml – Apple Ice Saltnic

320.000

Tinh Dầu Myth Táo Lạnh
Tinh Dầu Myth Táo Lạnh 30ml – Apple Ice Saltnic
0919.59.8484
ƯU ĐÃI MỪNG KHAI TRƯƠNG (Hóa đơn 500K)
- Tặng ngay 01 Coolplay x18 trị giá 200K
- Freeship nội thành HCM 10Km
- Freeship liên tỉnh

Tinh Dầu Myth Táo Lạnh 30ml – Apple Ice Saltnic

Tinh Dầu Myth Táo Lạnh 30ml được tuyển chọn từ quả táo xanh loại 1 từ các vùng nông trại ở Mỹ. Tinh dầu Myth mang đậm vị táo, và lạnh hơn so với những dòng Juice Myth Saltnic mix. Để mô tả hương vị này Vape pod LEO chỉ có thể nói đây đích thực là hương vị của ly nước ép táo mà chúng ta hay uống. Juice Myth Saltnic đích thực là dòng tinh dầu Mỹ mà bạn nhất định phải thử nếu không muốn bỏ qua một chai tinh dầu ngon. 

Myth Táo Lạnh
Myth Táo Lạnh

Thông tin tinh dầu Myth Táo Lạnh 30ml

Xuất xứ: USA
Tiêu chuẩn: ISO 9001 và FDA Hoa Kỳ
Hàm lượng Nicotine: 30mg/50mg
Dung tích : 30 ml Saltnic
Vị: Táo lạnh

Giới thiệu về tinh dầu Myth Vapor

Tinh dầu Myth vừa trở lại gần đây ở thời điểm đầu tháng 9. Nếu trước đây tinh dầu Myth đã ra mắt bảng vị tập trung vào độ béo nhiều. Sự xuất hiện lần này, Vapor vừa ra mắt full line tinh dầu Myth Saltnic trái cây (xoài lạnh, táo lạnh,..) cả vị đơn, vị mix. Mang lại những cung bậc vô cùng xuất xắc cho anh em Vapor ngay từ trải nghiệm đầu tiên. 
Hiện tại, tinh dầu Myth Freebase với hàm lượng Nicotine 3mg/6mg. Phù hợp với dòng máy Vape Kit có công suất cao. Tạo lượng khói siêu dày lan tỏa mùi hương thanh mát rất đậm vị trái cây. 
Tinh dầu Myth Saltnic với hàm lượng Nicotine 30mg/50mg. Dành cho dòng máy Pod System công suất thấp giúp đẩy nicotine lên cực đỉnh. 
Một số nhận xét của người đã sử dụng Juice Myth Vapor cho rằng:

  • Đặc biệt, sự mới lạ từ việc mix các vị với nhau. Tinh dầu Myth mang đến một cảm giác rất mới lạ như dưa hấu táo. Một sự kết hợp mới lạ nhất trước đến giờ, tạo sự tò mò với nhiều người. Bất ngờ là sau khi mua sử dụng hết dung tích họ vẫn quyết định chọn Juice Myth này một lần nữa. 
  • Đây là dòng juice có vị thanh và không quá ngọt. Độ lạnh nằm ở mức trung bình và không quá gắt. Phù hợp cho những người thích các vị trái cây nhưng lại không thích vị ngọt.
  • Thông thường juice Myth saltnic vị đơn có độ the mát hơn vị mix (dưa hấu táo,…). Nên nếu bạn thích cảm giác the mát có thể chọn các mùi như Tinh dầu Myth Xoài lạnh, Nho lạnh, Táo lạnh.

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

Địa chỉ: 35 Xuân Thủy Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
Zalo | Hotline: 0919.59.84.84

Thứ 2 – Chủ Nhật : 9h00 – 21h30
Facebook Q2: VAPE - POD - LEO

Ni

30mg, 50mg