Tinh Dầu WET Nho Trắng 100ml – White Grape Freebase

350.000

Tinh Dầu WET Nho Trắng
Tinh Dầu WET Nho Trắng 100ml – White Grape Freebase
0919.59.8484
ƯU ĐÃI MỪNG KHAI TRƯƠNG (Hóa đơn 500K)
- Tặng ngay 01 Coolplay x18 trị giá 200K
- Freeship nội thành HCM 10Km
- Freeship liên tỉnh

Tinh Dầu WET Nho Trắng 100ml – White Grape Freebase

Tinh Dầu WET Nho Trắng 100ml được chiết suất từ những quả nho trắng được chọn lọc kỹ càng. Bạn sẽ cảm nhận chân thật vị nho trắng thơm lừng rõ rệt trong ở bộ sưu tập WET Topical Fusion Freebase. Đặc biệt  WET Nho Trắng có độ lạnh nhất trong bộ sưu tập WET Tropical Fusion Freebase lần này. 
Đây là loại tinh dầu đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe mọi yêu cầu của bạn. 

Thông tin Tinh Dầu WET Nho Trắng 100ml 

Xuất xứ: USA
Hàm lượng Nicotine: 3mg/6mg
Dung tích: 100ml Freebase
Vị: WET Tropical Fusion Freebase Nho Trắng

Wet Nho Trắng 100Ml
Wet Nho Trắng 100Ml

Giới thiệu Tinh dầu Wet Tropical Fusion 

Tinh dầu Wet là một trong những dòng tinh dầu vape Mỹ nổi tiếng. Ở phiên bản trước Wet ghi điểm với người dùng bởi Wet Ice Cucumber. Đã mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới hoàn toàn thuyết phục khách hàng. Tháng 9/2022 vừa qua, tinh dầu Wet vừa cho ra mắt bộ sưu tập Tropical Fusion. Bộ sưu tập trái cây nhiệt đới lần này đem đến mùi hương thanh mát, đậm vị hơn. Tạo cảm giác sảng khoái, tích thêm năng lượng cho mỗi hơi vaping.
7 sự lựa chọn dành cho những anh em yêu thích vị trái cây. Nếu bạn không thích vị mix, thì tinh dầu Wet xoài, nho trắng là sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. Hãy thử tinh dầu Wet mix giữa xoài dâu, dâu kiwi, dâu chuối,táo đào, ổi dưa lưới nếu muốn có trải nghiệm mới. Chắc chắn sự cải tiến lần này của WET Tropical Fusion Freebase sẽ không làm bạn thất vọng.
So sánh với phiên bản trước, tinh dầu Wet lần này có phần cải tiến hơn về mùi vị. Wet Tropical Fusion Freebase được đánh giá có vị ngon hơn, rõ vị hơn phiên bản trước. Tinh dầu Wet mang một hương vị thanh mát, độ ngọt và lạnh vừa phải. 

LEO Vape - Pod chính hãng

Vape Pod LEO chuyên PodVapepod 1 lần và tinh dầu vape, nhiều khói nhập khẩu trực tiếp. Đầy đủ các loại phụ kiện vape chính hãng mới nhất, giá rẻ nhất tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Ship COD toàn quốc Facebook. Hệ thống các chi nhánh các quận đều có giá như nhau. Chính sách tích điểm, giảm giá như nhau.

Địa chỉ: 35 Xuân Thủy Thảo Điền, Quận 2, TPHCM
Zalo | Hotline: 0919.59.84.84

Thứ 2 – Chủ Nhật : 9h00 – 21h30
Facebook Q2: VAPE - POD - LEO

Ni

3mg, 6mg